Rút gọn link kiếm tiền : hướng dẫn kiếm tiền hiệu quảHello, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền với rút gọn link. Bạn nghe thấy những cách kiếm tiền online uy tín bền vững nhưng không website nào đề cập đến việc rút gọn link kiếm tiền phải không ? Đúng rồi. Vì việc rút gọn link kiếm tiền hiện nay khá khó và phải đầu tư thật kĩ mới có thể kiếm được tiền từ mảng này và mảng này thường kiếm tiền không được nhiều bằng những cách khác. Nhưng đừng thấy khó mà rút lui nhé, hãy thử xem mình có phù hợp với cách kiếm tiền này không nhé.

Đánh giá rút gọn link kiếm tiền


Hiện nay mình cảm thấy rút gọn link kiếm tiền không còn dễ ăn như trước, không phải đi rút gọn các link rồi đi quăng vào các diễn đàn, như vậy kiếm tiền sẽ không bền vững. Nếu thật sự muốn kiếm tiền với rút gọn link thì bạn nên tạo một blog cho riêng mình. Sau đó chèn các link rút gọn. 

Cách này khá hiệu quả vì bạn có thể kết hợp giữa rút gọn link kiếm tiền, affiliate marketing, và cả google adsense. Nếu bạn kết hợp tốt thì có thể nó sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt đấy.

Nhược điểm của rút gọn link kết hợp với blog là sẽ gây khó chịu cho người đọc nếu muốn tải thứ gì đó trên blog của bạn, nhưng mình nghĩ mình đã bỏ công đi tổng hợp về cho họ tải thì việc xem 1 tí quảng cáo cũng chẳng sao cả, có qua có lại mới toại lòng nhau mà.

Bạn có thể xem qua các bài viết này để bắt đầu viết blog và kiếm tiền với rút gọn link :


Chủ đề khi kiếm tiền với rút gọn link

Bạn có thể chọn các chủ đề liên quan đến việc tải về như những tài liệu, phần mềm.... Tham khảo các chủ đề dưới đây và chọn cho mình chủ đề thích hợp nhé : 

  • blog về chia sẻ phần mềm công nghệ
  • blog chia sẻ các khóa học
  • blog chia sẻ các theme, giao diện cho blog
  • ...
Đây đều là những chủ đề khá tốt để có thể kiếm tiền với rút gọn link, bên cạnh việc viết blog bạn có thể quăng link lên mạng xã hội và các diễn đàn để tăng thu nhập đồng thời kéo truy cập về blog của mình.

Cách vận hành blog khi kiếm tiền với link

Cũng như viết blog bình thường, bạn cần tìm kiếm thật nhiều tài liệu cho website của mình, sau đó gắn link rút gọn vào các bài viết rồi seo cho các bài viết lên top google. Đây là cách thu nhập thụ động vì nó sẽ tồn tạ rất lâui và tiền sẽ vào túi của bạn mà bạn không cần phải làm gì.

Muốn kiếm tiền rút gọn link với blog bạn cần phải thật kiên nhẫn nhé, cố gắng viết bài nhiều vào, thật chất lượng, và bạn sẽ kiếm được tiền mà thôi.

kiên trì và không bao giờ từ bỏ, thành công sẽ đến tìm bạn

Có rất nhiều trang rút gọn link kiếm tiền, mình sẽ giới thiệu cho bạn trang megaurl mà mình đang dùng, 1000 click của việt nam tầm khoảng 3, 4$ gì đó, khoảng 80 nghìn việt, cũng khá ổn.
Bạn có thể đăng kí rút gọn link kiếm tiền tại đây

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể kiếm được tiền với rút gọn link kiếm tiền, chúc bạn sớm thành công nhé, nếu có thắc mắc hãy comment mình sẽ giải đáp. thanks for all

0 Comments:

Post a Comment