Backlink cực chất : mua chỉ với 5 đôhello xin chào, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mua backlink chất lượng từ nước ngoài chỉ với 5 đô, bạn hãy xem 5 đô la sẽ có những gì nhé.

Khi những trang web chất lượng bạn muốn đặt backlink thì sẽ tốn khoảng 800 nghìn và phí duy trì hàng năm. Đó là cho một website có độ uy tín cao. Còn với Fiverr thì bạn chỉ cần 5 đô sẽ có rất nhiều backlink chất lượng, sẽ lo cho bạn từ đặt backlink cho tới khi nó trỏ về blog của bạn.

Vậy Fiverr là gì ?

Fiverr là một trang mạng trung gian kết nối giữa những freelancer nghĩa là những người có kĩ năng nào đó với những người cần kĩ năng đó. Ví dụ khi bạn cần mua backlink thì sẽ có người bán backlink cho bạn thông qua fiverr. Đây là trang web khá nổi tiếng và uy tín. Dịch vụ nào cũng có chỉ từ 5 đô : mua backlink, thiết kế áo thun, viết blog, chỉnh sửa tăng tốc wordpress.... Tất cả những thứ bạn cần đều có trên fiverr

Khi bạn gõ từ khóa backlink vào fiverr thì nó sẽ hiện ra như thế này


Nó sẽ hiện ra rất nhiều những dịch vụ mà fiverr gọi đó là GIG. Bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ để SEO cho blog của mình nếu bạn không có thời gian hoặc không biết SEO. Chỉ với 100 nghìn bạn sẽ có rất nhiều backlink tùy dịch vụ.

Lưu ý khi chọn nên chọn những GIG rẻ và được nhiều người dùng cũng như đánh giá 5 sao để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Nếu có nhu cầu thì bạn có thể mua tại đây. Bạn hãy tạo tài khoản paypal và liên kết với tài khoản ngân hàng để mua dịch vụ nhé. Trên đây có rất nhiều dịch vụ mà bạn cần đấy.

Chúc bạn sớm lên top google chỉ với 100 nghìn nhé. Nếu có thắc mắc gì hãy comment cho mình biết, mình sẽ giải đáp cho bạn. thanks for all.

1 comment: