Hướng dẫn tạo Mastercard ảo để mua tên miền và hostingMình biết có một số bạn muốn tạo mastercard để có thể mua hàng online, thanh toán quốc tế, mua hosting, đặc biệt là tên miền godaddy vì nó bắt buộc phải sử dụng mastercard/visa để thanh toán. Mình vừa tạo xong và mua tên miền nên mình sẽ hướng dẫn luôn cách tạo mastercard một cách dễ dàng nhất.

Các nhà cung cấp tạo mastercard ảo : 
  • VTC PAY
  • VIETTEL PAY
  • YOLO
  • ....

Mình đã tìm hiểu qua rất nhiều các nhà cung cấp cho phép tạo mastercard ảo thì mình nhận ra một điều là phải có internet banking mới chuyển tiền được, mà mình lại mất mật khẩu rồi, cuối cùng cũng tìm ra được nhà cung cấp cho phép chuyển khoản qua ATM, không cần internet banking, đó là VTC PAY. 

Đăng kí VTC PAY


Để đăng kí VTC PAY bạn có thể vào appstore và tải phần mềm VTC PAY về và bắt đầu đăng kí. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí trên máy tính. Đầu tiên bạn vào đây để bắt đầu đăng kí. Sau đó bạn click vào nút đăng ký, rồi nhập số điện thoại vào ô.


Sau đó điền tài khoản, mật khẩu để bắt đầu tạo.


Lúc này VTC PAY sẽ gửi về điện thoại cho bạn mã kích hoạt, bạn chỉ cần điền vào ô là đã tạo thành công rồi.

Để tạo mastercard bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước. Ví dụ bạn muốn mua domain .com ở godaddy với giá 32.000 thì bạn cần nạp vào tài khoản 40.000 nghìn.  Có rất nhiều hình thức nạp tiền như internet banking, nạp offline tại quầy... Mình không có internet banking nên mình chọn cách chuyển khoản qua máy ATM. Bạn vào đây để xem số tài khoản của các ngân hàng VTC PAY, sau đó chuyển khoản vào rồi thông báo cho họ.

Sau khi đã chuyển khoản bạn vào click vào nạp tiền rồi chọn hình thức nạp tại ATM/quầy giao dịch ngân hàng rồi chọn thông báo nạp tiền.


Sau đó bạn chọn ngân hàng của bạn, điền thông tin vào và click gửi thông báo nạp tiền.Tạo mastercard


Khi đã có tiền vào ví bạn hãy truy cập vào đây để bắt đầu tạo mastercard. Sau đó click vào mở thẻ ngay, rồi điền thông tin thẻ mà bạn muốn tạo thì bạn đã sở hữu cho mình thẻ mastercard rồi đó.


Lời kết


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong bạn cách tạo mastercard ảo để thanh toán quốc tế, cũng khá đơn giản, nếu có thắc mắc gì hãy comment cho mình biết nhé.

 

0 Comments:

Post a Comment