Cách tìm backlink cực chất lượng cho blog


Content is king, backlink is queen

Chắc hẳn bạn đã nghe câu này rồi chứ , nếu bạn là người mới thì mình sẽ giới thiệu cho bạn, có nghĩa là nội dung là vua, backlink là hoàng hậu. Câu nói này đã cho thấy tầm quan trọng của việc đi backlink. Nếu từ khóa của bạn cạnh tranh thấp thì chỉ cần tối ưu nội dung là có thể lên top rồi, nhưng với từ khóa trung bình trở lên thì việc không có backlink mà muốn lên top là khá khó. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đi backlink chất như nước cất cho blog của bạn.

Đầu tiên bạn cần tìm các website thường lọt  từ khóa vào top 1 cho mình, như kiemtiencenter.com, ngocdenroi.com, gtvseo.com... bạn cứ liệt kê ra khoảng vài chục website càng nhiều càng tốt.

Sau đó bạn vào trang check backlink tại đây. Đây là giao diện của web.Sau đó các bạn nhập website mà bạn muốn check vào, mình ví dụ như mình sẽ nhập trang gtvseo.com, vì trang này chuyên về seo nên mình sẽ thử kiểm tra xem có backlink nào chất lượng không.Sau khi có kết quả bạn kéo xuống thì sẽ thấy rất nhiều backlink được trả về. Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Nofollow để nó hiện các kết quả dofollow cho bạn.


Bạn thấy không, mình đã tìm ra các trang đi backlink rất chất, vừa dofollow vừa xếp hạng rất cao. Công việc của bạn còn lại của bạn chỉ là đi backlink thôi. Mỗi ngày bạn đi đều đặn khoảng 20 backlink chất lượng thế này thì sau một năm blog của bạn sẽ rất mạnh.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ cách tìm backlink cực chất này thì bạn sẽ có thể kiếm và đi backlink cho blog của mình và đứng top google. Nếu có gì thắc mắc hãy cmt cho mình biết nhé.


0 Comments:

Post a Comment