Chia sẻ 100 backlink dofollow DA trên 90 cực chấtBacklink là hình thức seo không thể thiếu trong seo trang web, giúp trang web có thể đứng top trong tìm kiếm của google. Có thể bạn chưa biết cách tìm backlink chất lượng cho trang web của mình nên mình đã có bài viết hướng dẫn tìm những backlink chất như nước cất, bạn có thể xem tại đây : hướng dẫn tìm backlink cực chất.

Hôm nay mình đã dùng ahref và thu thập được 40.000 backlink dofollow, nên mình sẽ chia sẻ cho các bạn 100 trang web backlink dofollow DA trên 90, các bạn xem web nào có thể đặt được backlink thì đặt nhé.

Nếu bạn đặt được backlink trên các trang web này thì có lẽ nó sẽ giúp cho blog của bạn tăng rank khá nhanh đó. Mỗi tuần thì mình sẽ tìm các backlink cực chất và đăng lên cho các bạn.Đây là một trong các link đó, bạn có thể thấy PA của nó là 93, cực khủng, không dài dòng nữa thì mình sẽ share tại đây : 100 backlink dofollow DA trên 90 cực chất.

Hãy để lại comment cho mình biết nhé.


2 comments:

  1. Replies
    1. không mình viết blog thôi, kiếm vài backlink cho anh em đi, bác viết blog có gì cứ hỏi mình nhé, nếu biết mình sẽ giúp

      Delete